Office 365

Word 2016

Kiến tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Xem các gói và mức giá
Icons_Mobile_430x70[1]

Word mọi lúc mọi nơi

Các ứng dụng Office di động cung cấp cho bạn một giao diện người dùng quen thuộc được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động. Xem lại và chỉnh sửa tài liệu tại cơ quan, tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào khác.

rsz_image_loudandclear_713x389[1]

Dễ đọc. Dễ viết. Dễ tập hợp

Ở Chế độ Đọc, văn bản sẽ tự động dàn lại trong cột để dễ đọc hơn trên màn hình nhỏ của thiết bị, cũng như có ít menu hơn—chỉ còn những công cụ có giá trị cho việc đọc của bạn—giúp bạn tập trung vào nội dung.

Chương trình Word quen thuộc giúp bạn tạo, chỉnh sửa cũng như chia sẻ công việc nhanh chóng và dễ dàng. Hầu hết mọi người đều có thể mở và làm việc với tài liệu trong Word. Đó là chương trình xử lý văn bản phổ biến nhất trên thế giới.

1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive giúp bạn luôn được kết nối với các tệp quan trọng. Tính năng chuyển vùng tài liệu giúp bạn theo dõi những tệp được sử dụng gần đây nhất để bạn có thể nhanh chóng truy nhập chúng trên nhiều thiết bị và tiếp tục ở nơi bạn tạm dừng.

rsz_image_itsaconversation_713x400[1]

Không chỉ là từ ngữ. Đó còn là cuộc hội thoại.

Việc chia sẻ được đơn giản hóa. Hãy lưu tệp vào đám mây trên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint và chỉ cần gửi cho tất cả mọi người một liên kết tới cùng tệp đó, cùng với quyền xem và chỉnh sửa. Bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất của tệp.

Bạn và nhóm của mình có thể trao đổi, cộng tác và đồng tác giả cho tài liệu của bạn trong thời gian thực qua việc sử dụng Word. Khi bạn và nhóm thực hiện chỉnh sửa và thay đổi cho tài liệu của bạn, lịch sử phiên bản được cải thiện trong Word 2016 cho phép bạn xem hoặc quay lại các bản thảo cũ hơn.

Theo dõi các thay đổi, cũng như thêm hoặc trả lời nhận xét ngay bên cạnh văn bản mà bạn đang thảo luận. Tất cả mọi người đều có thể theo dõi cuộc hội thoại và cập nhật những thay đổi cho văn bản, bố cục và định dạng.

rsz_image_nicelydone_713x374[1]

Giờ đây, Word được hoàn thiện hơn.

Mang lại vẻ chuyên nghiệp cho tài liệu của bạn thông qua việc căn chỉnh biểu đồ, ảnh, video và sơ đồ. Các hướng dẫn căn chỉnh tiện dụng xuất hiện ngay khi bạn cần và biến mất khi bạn hoàn tất. Các Bố trí động trên máy tính để bàn và máy tính bảng của bạn cho phép bạn kéo ảnh, video hoặc hình đến nơi bạn muốn và văn bản sẽ dàn lại ngay trước mắt bạn.

Đây là một cách tiết kiệm thời gian mà bạn sẽ thực sự yêu thích: Mở một tệp PDF trong Word trên máy tính để bàn và bạn có thể chỉnh sửa nội dung, chẳng hạn như đoạn văn, danh sách và bảng hỏi, như thể bạn đã tạo ra tệp trong Word.

Tính năng Cho Tôi Biết mới cho phép bạn tìm kiếm một tính năng và trả về các liên kết trực tiếp dẫn đến các lệnh trong Word.