Làm việc tốt hơn với Skype for Business

Nhận tin nhắn và các cuộc gọi video, thực hiện các cuộc họp trực tuyến và chia sẻ dữ liệu. Tất cả trong một ứng dụng.

Xem các gói và mức giá
cong-tac-va-hop-chuyen-nghiep

Khả năng cộng tác và họp chuyên nghiệp

Bạn nhận được mọi thứ mình cần để bắt đầu cuộc hội thoại trực tuyến chỉ trong một ứng dụng. Và vì Skype for Business và Office hoạt động cùng nhau, sẽ rất đơn giản để cộng tác ngay từ ứng dụng Office của bạn. Bạn sẽ thấy thẻ liên hệ của mọi người làm việc trong cùng một ứng dụng như mình để có thể nhanh chóng gửi tin nhắn, email, hoặc bắt đầu cuộc gọi. Bạn cũng có thể lên lịch cuộc họp và xem lịch sử trò chuyện trong Outlook, bắt đầu cuộc họp từ các ứng dụng như Word và PowerPoint để trình bày bất cứ điều gì mà bạn đang làm việc.

ket-noi-moi-nguoi

Kết nối với mọi người, mọi nơi, trên thiết bị yêu thích của bạn

Liên lạc với bất cứ người nào trong công ty bạn hoặc hàng trăm triệu người trên Skype, ngay trên thiết bị hoặc trình duyệt Web yêu thích của bạn. Ngay cả khi họ không có mặt trên Skype for Business, họ vẫn có thể gia nhập cuộc họp bởi tất cả những gì họ cần là một chiếc điện thoại cố định hoặc kết nối Internet.

AP72340

Bảo vệ thông tin và quản lý tài khoản dễ dàng

Tất cả thông tin liên lạc được bảo vệ bằng tính năng xác thực và mã hóa mạnh mẽ. Bạn kiểm soát các tài khoản nhân viên, vì vậy bạn có thể thêm hoặc loại bỏ thuê bao và gán tính năng dựa trên nhu cầu cộng tác của mọi người. Nếu bạn đã dùng nền tảng Microsoft, thông tin tài khoản được lưu trữ cho mỗi người trong tổ chức của bạn sẽ được nhận diện ngay trên toàn bộ Skype for Business.

video-conferencing

Tiết kiệm chi phí và đơn giản hoá chỉ với một giải pháp

Skype for Business sẽ hoạt động với công nghệ truyền thông phổ biến nhất, vì vậy bạn vẫn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trên điện thoại PBX và gia nhập cuộc họp với các hệ thống hội thảo từ xa qua video. Bạn cũng sẽ giảm chi phí hỗ trợ nhiều dịch vụ bằng cách nâng cấp lên một giải pháp bao gồm tất cả mọi thứ—thoại, video, và cuộc họp trực tuyến. Và bạn có thể tiếp tục sử dụng các thiết bị tại chỗ mà mình đã có khi bạn dần di chuyển lên nền tảng điện toán đám mây.