Office 365

PowerPoint mọi lúc mọi nơi

Các ứng dụng Office di động cung cấp cho bạn một giao diện người dùng quen thuộc được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động. Xem lại và chỉnh sửa tài liệu tại cơ quan, tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào khác.

Xem các gói và mức giá
Image_NextLevel_NoPlayButton_713x374

Đưa bản trình bày của bạn lên một tầm cao mới

Thiết kế như một chuyên gia—chỉ trong vài giây PowerPoint Designer mang lại các bản trình bày chất lượng cao bằng cách cung cấp các tùy chọn thiết kế giúp bạn tận dụng tối đa tác động trực quan của bản trình bày chỉ trong hai bước dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh và chọn mục yêu thích của bạn, chỉ có vậy. Hiệu ứng chuyển động như trên phim chỉ trong một lần bấm Biến đổi tạo chuyển động mượt mà và hình ảnh trở nên sống động thật đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần nhân đôi các trang chiếu mà bạn muốn biến đổi cùng nhau, di chuyển các đối tượng theo cách chuyển động bạn muốn và bấm Biến đổi.

Presentation1

Trình bày thật tự tin

Office365 là dịch vụ cho thuê bộ công cụ các phần mềm văn phòng trên nền tảng cloud, giúp nâng hiệu suất làm việc của nhân viên, tối ưu hoá chi phí đầu tư CNTT, luôn cập nhật bản mới nhất, bản quyền và bảo mật. Văn phòng hoàn hảo, hiện đại, truyền cảm hứng làm việc.

02A12FM5;

Đồng bộ nội dung cùng nhóm

Các bản trình bày của bạn được lưu trên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint theo mặc định. Nhờ đó, khi bạn gửi cho mọi người liên kết đến tệp PowerPoint của mình, cùng các quyền xem và chỉnh sửa, họ sẽ có phiên bản mới nhất. Khi bạn và nhóm của mình thực hiện thao tác chỉnh sửa và thay đổi đối với tài liệu của bạn, lịch sử phiên bản cải tiến trong PowerPoint 2016 cho phép bạn xem hoặc quay lại các bản nháp trước đây. Thêm và trả lời nhận xét ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC/máy Mac, ngay cạnh trang chiếu mà bạn đang thảo luận. Tất cả mọi người đều có thể thấy ai đã trả lời ai.