Giới thiệu về Skype4Business

Đăng vào ngày 08-03-2021 bởi Admin

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các doanh nghiệp một công cụ cuộc họp trực tuyến mới – Skype for Business. Skype cung cấp các tính năng cộng tác như khả năng chia sẻ màn hình và nội dung trong các cuộc họp.

Hãy cùng theo dõi video sau đây để biết Skype làm được những gì:

Với ứng dụng Skype, bạn có thể nhanh chóng thiết lập các cuộc họp và mời mọi người tham gia bằng cách nhấn vào đường link. Trong cuộc họp, bạn có thể nhắn tin, chia sẻ màn hình hoặc thuyết trình PowerPoint. Người tham gia có các tính năng chuyên nghiệp như khả năng tắt tiếng người khác để lắng nghe.

skype-meetings-replace-1024x620

Khi sử dụng dịch vụ Office 365 bạn sẽ được sử dụng các tính năng gọi trực tuyến phong phú hơn, chẳng hạn như khả năng tiến hành các cuộc họp nhóm lớn lên đến 250 người và không chỉ trong các cuộc họp, bạn có thể nhắn tin tới bất cứ ai trong tổ chức của bạn tại bất kì thời điểm nào. Ngoài ra, Skype for Business được tích hợp với các ứng dụng Office 365 khác để cho phép bạn sắp xếp lịch trình cuộc họp Skype từ lịch Outlook của bạn, nhìn thấy sự hiện diện của các đồng nghiệp của bạn, và gửi một tin nhắn hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện âm thanh hoặc video trong các ứng dụng Outlook , Word và PowerPoint.

Bắt đầu sử dụng Skype for Business và Office365 ngay hôm nay tại: office365.cmctelecom.vn